Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Đầu cắm nhanh khí y tế

LIÊN HỆ

Tất cả sản phẩm được sản xuất chính hãng Silbermann/Isarel, Acare/ Taiwan

Đầu cắm nhanh chuẩn DIN, BS, OHMEDA, DISS, AFNOR

Tiêu chuẩn chất lượng:  ISO 9001-2015/  EN ISO 13485-2016/  CE marked

Chất liệu:  thép không gỉ ( Inox SUS 304), hợp kim khác.

Đầu cắm nhanh sử dụng cho các khí Oxy, khí hút, khí nén 4 bar, khí nén 7 bar, khí N2O, khí CO2, hút khí thải gây mê (AGSS). 


NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI


Đầu cắm nhanh khí y tế được thiết kế để gắn vào ổ đầu ra khi y tế giúp thao tác sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện

Đầu cắm nhanh khí y tế theo các chuẩn của ổ ra khí y tế và phù hợp với các loại khí trong bệnh viện như Oxy, Co2 , khí nén.... 

Vì sao nên chọn đầu cắm nhanh khí y tế Triệu Khang?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Hệ thống khí y tế như hệ thống khí oxy trung tâm, hệ thống khí nén trung tâm, hệ thống bơm chân không y tế, hệ thống phân phối khí Nitơ, hệ thống phân phối khí Co2 … là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hệ thống khí y tế chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2015, 13485:2016 và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Những thiết bị cấu hình lên hệ thống khí y tế như sau: