Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dung dịch khử khuẩn không khí

LIÊN HỆ

Mã sản phẩm: Biosanitizer

Nhà sản xuất : SANISWISS (THỤY SĨ)

Xuất xứ: Pháp

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn : Châu Âu EN1040, EN1276, EN1275, EN13697.

Quy cách : 750ml, 5L

Không có AgNO3, phun sương dạng khô, không bám dính trên bề mặt thiết bị khi phun, không gây hư tổn thiết bị. Sản phẩmthân thiện với môi trường, không chứa các chất Ag, Clo, Ion độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Dung dịch khử khuẩn không khí an toàn cho bệnh nhân và người sử dụng : việc sử dung cồn trong tẩy rửa y tế sẽ gây ra dị ứng , bệnh liên quan đến phổi và hậu quả kho da cho bệnh nhân cũng như y bác sỹ làm việc tại bệnh viện là  mối nguy hiểm này sẽ hoàn toàn được loại trừ bởi biosanitizer bởi vì hợp chất này không chứu VOC (hợp chất hứu cơ dễ bay hơi )

Dung dịch khử khuẩn không khí biosanitizer là hợp chật không mùi , thậm chí có thể được sử dụng như 1 chất khử mùi đem lại cho không gian khử khuẩn hương thơm tinh khiết tự nhiên

Công nghệ khử khuẩn độc quyền : Công nghệ này được phát triển dựa trên 2 cải tiến , đó chính là quá trình phóng điện plasma, đã kích hoạt khả năng kháng khuẩn của hợp chất , và biến đổi H2O2 (hydrogen peroxide) thành nước tinh khiết và tạo nên chất khử khuẩn có tính đậm dặc cao .

Hợp chất không chứa chất hữu cơ dễ bay hơi : với công thức không chứa những thành phần sau : cồn (Alcohol), chất diệt cỏ (Quats),aldehyde, dẫn xuất của chlorine halogen, phenol, biguanide, chất bảo quản và hoàn toàn không chứa các chất hữu  cơ dễ bay hơi hay hợp chất gây ôi nhiễm môi trường .

Khử khuẩn, khử mùi cho không gian phòng bệnh hương thơm tinh khiết, tự nhiên. Có tác dụng với nhiều loại vi khuẩn, bao gồm bào tử vượt quá tiêu chuẩn diệt khuẩn thông thường. Hòa tan tất vả vết bẩn, vết máu. An toàn với tất cả bề mặt bao gồm bề mặt bằng da giả. Những vết cặn bẩn còn lại sau khử khuẩn dễ dàng được lau chùi sạch bóng.

Thành phần:

Nồng độ hoạt chất H2O2 ≤4%, <5% anionic surfactants,<5% non-ionic surfactants, <5% BHP, Hydrogen peroxide (CAS 7722-84-1)15 mg/g

Phổ diệt khuẩn:

EN1040, EN1276, EN1275, EN13697

khuẩn pseudomonas aeruginosa,khuẩn escherichia coli, khuẩn enterococcus hirea, khuẩn staphylococcus aureus, khuẩn c.albicans, khuẩn m.tuberculosis hominis,

Vượt tiêu chuẩn : Danh sách VAH của Đức : Thực tế biosanitizer diệt được 1 triệu vi khuẩn trong vòng 30 giây , so với các chất diệt khuẩn trên thị trường chỉ diệt được 1 nghìn đến 1 trăm nghìn vi khuẩn .

Tác dụng diệt khuẩn đáp ứng các tiêu chuẩn : EN 1040, EN 13727, EN1276(< 30 giây )

khuẩn pseudomonas aeruginosa,khuẩn escherichia coli, khuẩn enterococcus hirea, khuẩn staphylococcus aureus, khuẩn  proteus vulgaris, khuẩn staphylococcus epidermis, khuẩn MRSA, khuẩn clostridium dificile, khuẩn Listeria,khuẩn streptococcus pyogenes, khuẩn salmonella typhimurium, khuẩn shigella sonnei, khuẩn klebsiella pneumonia, khuẩn proteur mirabilis, khuẩn VRE.

Tác dụng diệt nấm mốc đáp ứng tiêu chuẩn EN 1275, EN1650, EN13624,EN14562(<5 phút ).Nấm candida albicans, nấm aspergillus niger.

Tác dụng diệt vi khuẩn lao: Mycobacterium avium,mycobacterium terae.

Tác dụng diệt bào tử đáp ứng tiêu chuẩn 13704: Clostridium dificile.

Tác dụng diệt vi rút(<30 giây ): HBV,HCV,HIV,BVDV,Virut cúm, SARS, vaccinia, H5N1,H1N1

Tác dụng diệt vi rút đáp ứng tiêu chuẩn EN 14476 : Norovirus, Adenovirus, Rhinovirus,Rotavirus

Hướng dẫn sử dụng:

Dung dịch khử khuẩn phun sương : xịt một lớp mỏng trên bề mặt cần khử khuẩn hoặc sử dụng chung với các  máy phun .
Thời gian tác dụng là 5 phút , phát huy tác dụng trong 30 giây ,loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn kháng , khử khuẩn sâu đến cấp độ tế bào .

Lưu ý

  • Không pha với các dung dịch khác nếu không sẽ làm mất tác dụng diệt khuẩn của sản phẩm
  • Bảo quản và sử dụng hóa chất tránh xa khỏi tầm với của trẻ em và vật nuôi
  • Tránh để dung dịch tiếp xúc vào mắt và da

Hóa chất khử khuẩn bề mặt Biosanitizer được nghiên cứu, sản xuất tại Thụy Sĩ với bề dày kinh nghiệm  hơn 14 năm và được nhiều chứng nhận chất lượng CE, chứng nhận về sản xuất ISO 13485:2003. Với mục đích mang lại để không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường, đội ngủ chuyên gia về sức khỏe và các nhà vi sinh học cùng nhau phát triển một giải pháp ly tưởng dựa trên hai công nghệ sau:

  • aHP (Aerosolized Hydrogen Peroxide): Công nghệ phun sương Hydrogen Peroxide
  • bHP (Boosted Hydrogen Peroxide): Công nghệ Hydrogen Peroxide hoạt hóa

Vì sao nên chọn dung dịch khử khuẩn không khí Triệu Khang?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Sản phẩm khử trùng - khử khuẩn như máy ép hàn túi tiệt trùng, máy phun khử trùng phòng mổ, hóa chất khử khuẩn y tế, hóa chất khử khuẩn y tế, túi ép tiệt trùng y tế; máy cắt gòn gạc y tế… là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hóa chất khử khuẩn y tế chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Những sản phẩm khử trùng - khử khuẩn cần thiết được nhiều người lựa chọn tại Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang :