Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giải pháp phòng điều trị tích cực

LIÊN HỆ


NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Phòng điều trị tích cực (ICU) tiêu chuẩn quốc tế: độc lập, vô trùng, an toàn và tiện nghi, được ví như chiếc ống hút cứu sống bệnh nhân, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

ICU là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Intensive Care Unit, tạm dịch là đơn vị hồi sức cấp cứu, chăm sóc đặc biệt hay chăm sóc đặc biệt. Trọng tâm chính của ICU là cung cấp dịch vụ chăm sóc liên tục cho những bệnh nhân nguy kịch đang bị đe dọa tính mạng. Tuy nhiên, 3 trong số 10 bệnh nhân ICU bị nhiễm trùng trong thời gian nằm viện. Những nhiễm trùng này làm cho tình trạng của bệnh nhân trở nên nguy kịch hơn, kéo dài thời gian nằm viện từ 8 đến 9 ngày và làm tăng đáng kể chi phí bệnh viện.
Nhiễm trùng hoặc nhiễm trùng ICU làm tăng tỷ lệ tử vong và bệnh tật của bệnh nhân nhập viện, tăng thời gian nằm viện của bệnh nhân và có thể làm tăng chi phí điều trị. Cần phải thực hiện nhiều biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn gây bệnh trong ICU.

Phòng ICU giúp điều trị cho những bệnh nhân có bệnh lý nặng nên rất dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng. Tình trạng nhiễm trùng làm kéo dài thời gian điều trị và khiến bệnh trở nên nguy hiểm hơn. Vì vậy phòng ICU là nơi được trang bị rất nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, đáp ứng yêu cầu sạch khuẩn. Vì là phòng chăm sóc đặc biệt để đem lại sự sống cho bệnh nhân nên cần trang bị đầy đủ thiết bị y tế. Cụ thể một số loại thiết bị máy móc phổ biến tại các phòng ICU của bệnh viện như sau:

GIƯỜNG NÂNG HẠ CAO CẤP

MÁY SIÊU ÂM

- Máy thở, Máy Tim phổi nhân tạo ECMO

- Lọc máu cấp cứu tại giường

-Sốc điện, tạo nhịp ngoài lồng ngực

Ngoài ra các hệ thống khí y tế được sử dụng trong phòng hồi sức tích cực cũng rất được quan tâm.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các giải pháp phòng hồi sức tích cực là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị y tế bằng inox chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2015, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.