Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trạm vận chuyển mẫu

LIÊN HỆ

Xuất xứ: Đức, Hà Lan

Màu sắc: Trắng, xám.

Kích thước : 1120x480x500mm

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Trạm vận chuyển mẫu có chức năng vận chuyển các mẫu bệnh phẩm, các mẫu máu cần xét nghiệm, kho thuốc, hình ảnh x-quang tức thời của hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm (PTS)  từ các phòng khám, các phòng bệnh nhân nội trú và đặc biệt là các mẫu máu cần xét nghiệm nhanh từ khu vực phòng mổ trong khi phẫu thuật. Bên cạnh đó hệ thống cho phép vận chuyển thuốc, máu và các chế phẩm máu nhanh chóng và thuận tiện trong các trường hợp khẩn cấp từ khoa dược đến nơi cần thiết

Trạm vận chuyển mẫu có thể chứa mẫu:

Ống mẫu bệnh phẩm, giấy chỉ định

Hình ảnh X-quang                       

Túi máu từ ngân hàng máu

Thuốc từ kho dược, thư, tài liệu nội bộ, kết quả xét nghiệm hàng hóa nhỏ

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm như hệ thống vận chuyển mẫu, hộp vận chuyển mẫu, trạm vận chuyển mẫu, máy hút thổi của hệ thống … là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị y tế bằng inox chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Vì sao nên chọn trạm vận chuyển mẫu Triệu Khang ?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, độ bền cao, dễ dàng sử dụng, dễ lau chùi, khử trùng dễ dàng để có thể sử dụng lại được nhiều lần. Thiết kế thông minh với nhiều kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Những hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm cần thiết được nhiều người lựa chọn tại Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang :