Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hệ thống lọc nước RO

LIÊN HỆ

Xuất xứ: Triệu Khang

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn : 02:2009/BYT, 01:2009/BYT, 06:2010/BYT và các kiểm định mẫu nước

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hệ thống lọc nước RO sử dụng trong lĩnh vực điều trị, phẫu thuật, cấp cứu, điều chế, nước uống. Sản phẩm chuyên dùng cho các cơ quan tổ chức, xí nghiệp, bệnh viện hay các trường học nơi tập trung đông người sử dụng khoảng từ 50 - 200 người. Có thể lấy nước uống trực tiếp hay nấu nướng pha chế, điều ch, điều trị...

Bao gồm nhưng phần sau:

Hệ thống bơm Đầu nguồn: Có tác dụng tạo áp lực đưa nước chảy qua hệ thống lọc thô, xục rửa vật liệu lọc và hoàn nguyên.

Hệ thống Tiền lọc: Giúp cho người vận hành biết được thời gian phải rửa lọc, kiểm tra an toàn của toàn bộ dây chuyền lọc nước.

Hệ thống lọc kim loại nặng: Dùng vật liêu thạch anh và man gan để xử lý cặn bẩn trong nước.giúp loại bỏ được các chất cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất có kích thước 1 Micromet, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các cấp lọc tiếp theo.

Hệ thống lọc khử độc: Dùng than hoạt tính để khử độc, khử mầu, khử mùi và tạo vị ngọt cho nước.

Hệ thống lọc nước làm mềm: chủ yếu khử đá vôi và magie trong nước, đưa nguồn nước cứng chuyển sang nước mềm để tạo chất lượng nước tốt nhất cho màng lọc ro, bảo vệ màng và làm tăng tuổi thọ của màng.

Hệ thống lọc an toàn: Dùng để bảo vệ màng lọc ro khỏi bị tắc trong trường hợp có vật liệu lọc lọt qua lưới lọc ra ngoài đường ống dẫn.

Hệ thống bơn tăng áp: Tạo áp lực cao nhất để đẩy qua màng lọc ro.

Hệ thống lọc nước RO có các ưu điểm:

- Toàn bộ hệ thống (ngay từ khâu xử lý nước thô) được vận hành hoàn toàn tự động thông qua các van điều khiển điện tử. Các đồng hồ đo lưu lượng, áp xuất giúp hệ thống tự động tắt mở đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhân công.

- Dây chuyền đồng bộ có đô bền, tuổi thọ của thiết bị cao và được bảo hành toàn cầu theo tiêu chuẩn.

- Công nghệ không sử dụng hoá chất nên chi phí vận hành thấp, an toàn và thân thiện với môi trường.

- Hệ thống đồng hồ cho phép biết được áp suất đầu vào, chất lượng nước đầu ra.

- Các thiết bị được kiểm định theo đúng tiêu chuẩn an toàn cho chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai, nước dùng cho y tế, điện tử.

Vì sao nên chọn hệ thống lọc nước RO Triệu Khang ?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Hệ thống nước y tế như hệ thống lọc nước RO chạy thận, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải y tế… là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hthống lọc nước RO chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Những sản phẩm hệ thống nước y tế được nhiều người lựa chọn tại Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang :