Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hệ thống lọc nước RO chạy thận

LIÊN HỆ

Xuất xứ: Triệu Khang

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn : 02:2009/BYT, 01:2009/BYT, 06:2010/BYT và các kiểm định mẫu nước

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI


Hệ thống lọc nước RO chạy thận sử dụng trong lĩnh vực điều trị, phẫu thuật, cấp cứu. Nước là một trong hai nhân tố quan trọng nhất. Trung bình một bệnh nhân chạy thận nhân tạo cần tới 22.000 lít nước siêu tinh khiết mỗi năm. Do thận hư không còn khả năng lọc các tạp chất, ion và vi khuẩn xâm nhập vào máu từ nước truyền nên rất dễ có những rủi ro bất ngờ, kể cả tử vong. Các nguyên tố vô cơ như nhôm, thuỷ ngân, đồng, chì kẽm và các độc tố hữu cơ như nitơrat, nitrit, amoniac, chloramine, vi khuẩn, tảo. Nước dùng cho thận nhân tạo cần phải được xử lý nghiêm ngặt: Đầu tiên là lọc thô, điều chỉnh nhiệt độ và pH. Sau đó là làm mềm, khử khoáng bằng trao đổi ion. Tiếp theo, nước được đưa qua bồn lọc carbon hoạt tính để hấp phụ các tạp chất hữu cơ. Công đoạn tinh lọc bắt đầu bằng màng Thẩm thấu ngược, chỉ cho nước đi qua và giữ lại tạp chất còn sót, kể cả các ion/ chất điện phân. Dịch thẩm tán siêu tinh khiết Nước siêu tinh khiết có thể vẫn chưa đủ. Sau khi pha với dịch thẩm tán, dung dịch này còn phải qua một màng lọc nữa trong máy chạy thận.

Hệ thống lọc nước RO chạy thận bao gồm nhưng phần sau:

1. Lọc thô

- Loại bỏ các vật thể rắn có trong nước có đường kính lớn hơn 10 mm

2. Làm mềm

- Loại bỏ các ion làm cứng nước (Ca2+ và Mg2+) bằng các trao đổi ion với Na

3. Lọc than

- Loại bỏ Chlorine và Chloramine trong nước, khử mùi, khử màu,... ngoài ra còn loại bỏ các chất hữu cơ nhỏ, trọng lượng phân tử thấp

4. Màng RO

- Màng thẩm thấu ngược R.O loại bỏ tới 95-99% các nguyên tố vô cơ hòa tan, như kim loại và hợp chất và hợp chất hữu cơ lớn hơn trọng lượng phân tử 200 dalton (Da), cũng như vi khuẩn, endotoxin và virus

5. Ozone

- Tạo độ khử trùng cao loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật có hại trong nước

6. UV

- Khi tiếp xúc với tia cực tím, các axit nucleic của cơ thể vi sinh vật bị biến đổi theo chiều hướng bất lợi, làm cho chúng bị phân hủy mất khả năng phát triển và sinh sôi. Vùng ánh sáng có tác dụng diệt khuẩn cao nhất là ở bước sóng 200nm đến 300nm, đây là vùng axit nucleic hấp thụ mạnh nhất và chịu biến đổi sâu sắc

7. Lọc tinh sát khuẩn

- Với lỗ xốp có kích thước từ 0.2mm -0.3mm có thể loại bỏ hầu hết xác vi khuẩn vi sinh có hại trong nước sau quá trình diệt khuẩn bằng Ozone và U.V

8. Màng UF

- Có cấu trúc lỗ xốp với kích thước lỗ khoảng 0.002mm - 0.1mm loại bỏ cả vi khuẩn và endotoxin

Hệ thống lọc nước RO chạy thận có các ưu điểm:

- Toàn bộ hệ thống lọc nước RO chạy thận (ngay từ khâu xử lý nước thô) được vận hành hoàn toàn tự động thông qua các van điều khiển điện tử. Các đồng hồ đo lưu lượng, áp xuất giúp hệ thống tự động tắt mở đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhân công.

- Dây chuyền hệ thống lọc nước RO chạy thận đồng bộ có đô bền, tuổi thọ của thiết bị cao và được bảo hành toàn cầu theo tiêu chuẩn.

- Công nghệ không sử dụng hoá chất nên chi phí vận hành thấp, an toàn và thân thiện với môi trường.

- Hệ thống đồng hồ cho phép biết được áp suất đầu vào, chất lượng nước đầu ra.

- Các thiết bị được kiểm định theo đúng tiêu chuẩn an toàn cho chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai, nước dùng cho y tế, điện tử.

Vì sao nên chọn hệ thống lọc nước RO chạy thận Triệu Khang?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Hệ thống nước y tế như hệ thống lọc nước RO chạy thận, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải y tế… là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hệ thống lọc nước RO chạy thận chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Những sản phẩm hệ thống nước y tế được nhiều người lựa chọn tại Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang :