Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC CHO BỆNH VIỆN

28/10/2022
Ở các bệnh viện nhu cầu sử dụng nước sạch luôn được đặt lên hàng đầu. Các hệ thống lọc nước phải đảm bảo được chất lượng, tốc độ xử lý nước nhanh. Công ty Việt Phát chuyên lắp đặt dây chuyền lọc nước cất cho bệnh viện. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao, sử dụng các linh kiện nhập khẩu, giá thành rẻ nhất thị trường.

1. Lựa chọn dây chuyền lọc nước cho bệnh viện

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm vì vậy giải pháp khắc phục tình trạng được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là tại các bệnh viện nhu cầu sử dụng nước sạch rất lớn do có nhiều bệnh nhân điều trị. Để có nguồn nước sạch sử dụng các bệnh viện đã lắp đặt hệ thống lọc nước công suất lớn với công nghệ lọc hiện đại để mang lại nguồn nước đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà và các y bác sĩ.
Bệnh viện là nơi mỗi ngày có đến hàng ngàn người ra vào nên việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết để uống trực tiếp là một lựa chọn thích hợp. Có rất nhiều công suất dây chuyền lọc nước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bệnh viện chọn lựa để lắp đặt cho phù hợp. Thông thường dây chuyền lọc nước tinh khiết có công suất 1200 lít/h hay công suất 1600 lít/giờ là sự lựa chọn thích hợp nhất.
Trong bệnh viện thường sử dụng dây chuyền lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, giúp các phân tử nước đi qua dễ dàng, còn các tạp chất có hại trong nước như: asen, sắt, vi rút... sẽ được giữ lại, làm cho nước có độ tinh khiết cao.
2. Sử dụng dây chuyền lọc nước trong bệnh viện với mục đích gì?
Dây chuyền lọc nước công suất lớn tại bệnh viện, có thể dùng trong các trường hợp như sau:
- Nước cấp cho phòng mổ.
- Nước dùng để chế biến thực phẩm.
- Nước pha chế trong phòng thí nghiệm.
- Nước phục vụ sinh hoạt cho bệnh nhân, người nhà, bác sĩ...
Về cơ bản hệ thống lọc nước cho bệnh viện phải có khả năng diệt khuẩn. Tùy theo mục đích sử dụng mà sử dụng các công đoạn đơn hay kép.
3. Địa chỉ lắp đặt dây chuyền lọc nước cho bệnh viện uy tín, chất lượng.
Để được tư vấn cụ thể về lắp đặt dây chuyền lọc nước cho bệnh viện quý khách hãy liên hệ ngay 
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm