Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Ống đồng khí y tế

LIÊN HỆ

Nhà sản xuất: lawton/ Anh, Kemble/ Úc ....

Nhập Khẩu và lắp đặt: TBYT Triệu Khang

Kích thước: 5.8m. 

Đường kính: 8 - 159mm

Trọng lượng: Tùy thuộc đường kính

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI


Ống đồng khí y tế là một phần rất quan trọng của cả hệ thống khí y tế. Đối với hệ thống khí y tế nói chung và hệ thống khí oxy trung tâm nói riêng, Nếu ống đồng dẫn khí không đảm bảo độ sạch, độ mịn trong long ống và vẫn còn các tạp chất kim loại nặng như chì, Asen, dầu thì bệnh nhân thở lâu sẽ bị hỏng phế nang, gây suy hô hấp, nhiễm khuẩn, nặng hơn nữa là chết tế bào não.

Ống đồng khí y tế Triệu Khang cung cấp để thi công lắp đặt luôn đảm bảo theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001, các ống đồng và phụ kiện được tẩy rửa theo tiêu chuẩn để chống nấm, nhiễm vi khuẩn nhằm đảm bảo chất lượng khí tinh khiết tối đa để cung cấp cho bệnh nhân.

Vì sao nên chọn ống đồng khí y tế Triệu Khang?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Hệ thống khí y tế như hệ thống khí oxy trung tâm, hệ thống khí nén trung tâm, hệ thống bơm chân không y tế, hệ thống phân phối khí Nitơ, hệ thống phân phối khí Co2, Ống đồng khí y tế … là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hệ thống khí y tế chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2015, 13485:2016 và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Những thiết bị cấu hình lên hệ thống khí y tế như sau: