Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bóp bóng giúp thở

LIÊN HỆ

Mã sản phẩm : TK-BB01_A

Màu sắc : xanh, trắng…

Hãng sản xuất :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bóp bóng giúp thở hay là bóp bóng giúp thở là thiết bị không thể thiếu trong mỗi bệnh viện, trung tâm y tế và các phòng khám

Đặc biệt với giá thành cực kì phù hợp

Bóp bóng giúp thở có rất nhiều chủng loại cho quý bác sĩ lựa chọn.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Thiết bị y tế như thiết bị sản phụ khoa, trang thiết bị phòng mổ, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị y tế răng hàm mặt, vật tư tiêu hao y tế, thiết bị xét nghiệm y tế… là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị y tế chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Vì sao nên chọn thiết bị y tế Triệu Khang ?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, độ bền cao, dễ dàng sử dụng, dễ lau chùi, khử trùng dễ dàng để có thể sử dụng lại được nhiều lần. Thiết kế thông minh với nhiều kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Những thiết bị y tế cần thiết được nhiều người lựa chọn tại Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang :