Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giải pháp khoa khiểm soát nhiễm khuẩn

LIÊN HỆ


NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI


Nhiễm khuẩn bệnh viện là gánh nặng cho người bệnh do tăng tỷ lệ mắc, tử vong, kéo dài thời gian nằm viện, tăng sử dụng kháng sinh và tăng chi phí điều trị. Để giảm thiểu tác động tiêu cực đến bệnh nhân và để kiểm soát tốt, chúng ta cần các giải pháp tổng thể từ thiết kế bệnh viện, sắp xếp nhân sự, quản lý trang thiết bị, vật tư tiêu chuẩn từ đó khoa khiểm soát nhiêm khuẩn (CSSD) hình thành.
Thiết bị y tế Triệu Khang là công ty chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn toàn diện cho toàn bệnh viện, từ nước rửa tay, hóa chất làm sạch bề mặt, thiết bị khử trùng và các máy móc liên quan đến khử trùng. Chẳng hạn như nồi hấp tiệt trùng, máy cắt túi, máy hàn miệng túi, bồn rửa dụng cụ...

MÁY ÉP CẮT TÚI TIỆT TRÙNG

MÁY PHUN KHỬ TRÙNG


HÓA CHẤT KHỬ KHUẨN


Về máy móc và trang thiết bị khử trùng, khử khuẩn: Đối với khu vực làm sạch và khử khuẩn cần có các máy rửa dụng cụ chuyên dụng, và tốt nhất là máy rửa hai cửa giúp ngăn cách vùng bẩn, sạch và tiết kiệm nhân lực như: máy rửa dụng cụ đa năng (rửa dụng cụ, xấy khô) cho cả dụng cụ kim loại, dụng cụ nhựa, thuỷ tinh,…. Máy rửa sóng siêu âm cho rửa các dụng cụ tinh tế, dễ gãy,… Máy rửa dụng cụ nội soi mềm, nội soi cứng.

Đối với khu vực tiệt khuẩn cần có các máy tiệt khuẩn (tối ưu máy hai cửa), máy tiệt khuẩn cho dụng cụ chịu nhiệt, máy tiệt khuẩn cho dụng cụ không chịu nhiệt (Plasma, ETO), các máy này nên để phòng riêng biệt. Bên cạnh các máy móc tiệt khuẩn cần chú ý đến máy ủ sinh học, máy cắt bao, ép bao,…MÁY HẤP TIỆT TRÙNG


TÚI ÉP TIỆT TRÙNG


Khu vực sửa chữa, bảo dưỡng dụng cụ cần có đầy đủ thiết bị bảo dưỡng từ dụng cụ sửa chữa, hóa chất tẩy gỉ, gỉ sét, kính lúp, kính hiển vi để phát hiện dụng cụ không còn hoạt động. Khả năng vô hình với mắt thường.

Yêu cầu về thiết kế

CSSD phải được thiết kế một chiều với các vùng bẩn, sạch và vô khuẩn khác nhau, được phân chia tách bạch và có phân luồng di chuyển, nghiêm cấm việc vận chuyển dụng cụ từ vùng bẩn sang vùng sạch hoặc di chuyển chéo giữa các vùng làm phát tán nguồn bệnh.

Thiết kế CSSD hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc một chiều, tối ưu hóa công năng, vận hành hợp lý

– Lối vào và hành lang (khu vực chung)

– Điểm cho nhân viên mặc đồ bảo hộ cá nhân trước khi vào khu vực làm việc.

– Tiếp nhận dụng cụ, thiết bị y tế đã qua sử dụng (khu vực bẩn).

– Kiểm tra, lắp ráp và đóng gói (khu vực sạch).

– Vùng khử trùng (disinfection zone).

– Bảo quản vô trùng (nhiệt độ thấp và bảo quản ngắn hạn).

– Khu vực nghỉ ngơi và các khu vực liên quan khác dành cho cán bộ điều hành (yêu cầu di chuyển giữa các khu vực làm việc).

– Kho chứa thiết bị, kho hóa chất, kho đóng gói (nguyên liệu và sản phẩm SSD)

Lợi ích

Nhà cung cấp toàn bộ các mặt hàng kiểm soát nhiễm khuẩn cho toàn bệnh viện
Bệnh viện xây dựng lộ trình đầu tư CSSD chuẩn không lãng phí nguồn lực
Thương hiệu và uy tín của bệnh viện được đảm bảo bằng những sản phẩm chất lượng cao nhất

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị y tế bằng inox chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2015, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.