Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hóa chất khử khuẩn bề mặt

LIÊN HỆ

Hóa chất khử khuẩn bề mặt

Mã sản phẩm: Biosanitizer 

Nhà sản xuất : SANISWISS (THỤY SĨ)

Xuất xứ: Pháp

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn : Châu Âu EN1040, EN1276, EN1275, EN13697.

Quy cách : 750ml, 1000ml, 5l

Dạng can, bình xịt cầm tay, khăn giấy, 

Nồng độ pha loãng: 0.25% (tùy dung dịch)

Sử dụng trên các bề mặt trong bệnh viện, nhà ăn tập thể, ngành công nghiệp thực phẩm, các phòng ốc khu vực văn phòng, công trường, nhà máy, xí nghiệp, nhà ở.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hóa chất khử khuẩn bề mặt với tác dụng 3 trong 1, làm sạch, diệt khuẩn và khử mùi lý tưởng trong các bệnh viện, nghành công nghiệp … là hỗn hợp cân bằng hoàn hảo giữa tác dụng diệt khuẩn, thân thiện với mối trường và tiết kiệm chi phí.

Thành phần của hóa chất khử khuẩn bề mặt

Didecymethylammonium chloride (CAS n0 7173-51-5:3,5% m/m), N- (3- aminopropyl) – N – dodecylpropane – 1,3 – diamine ( CAS n0 2372 – 82- 9: 5,5%m/m), không chứa ion hoạt dộng bề mặt, EDTA, muối và có chất tạo hương dịu nhẹ không chứa chất gây dị ứng

Biosanitizer  không chưa alcohol, aldehyde, biguanide, chlorine, phenol, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOC và nhưng hợp chất hóa học gây hại khác

Phổ diệt khuẩn:

EN1040, EN1276, EN1275, EN13697

khuẩn pseudomonas aeruginosa,khuẩn escherichia coli, khuẩn enterococcus hirea, khuẩn staphylococcus aureus, khuẩn c.albicans, khuẩn m.tuberculosis hominis,

Tác dụng diệt vi rút: HBV, HIV

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Để diệt khuẩn, pha hóa chất khử khuẩn bề mặt Biosanitizer nồng độ tối thiểu từ 0.25% với nước để diệt khuẩn tương đương 2.5ml hóa chất pha với 997.5ml

Bước 2: Lau chùi bằng giẻ lau ẩm lên bề mặt cần xử lý.

Bước 3: Chờ khoảng 1-15 phút cho hóa chât tiếp xúc đủ lâu để phát huy tác dụng khử trùng bề mặt.

Bước 4: Để bề mặt khô tự nhiên. Bề mặt sạch sẽ, thơm và được khử khuẩn.

*Có thể sử dụng nồng độ cao hơn để đạt hiệu quả diệt khuẩn nhanh hơn.

Lưu ý

  • Không pha với các dung dịch khác nếu không sẽ làm mất tác dụng diệt khuẩn của hóa chất khử khuẩn bề mặt
  • Các dung dịch khử trùng sẽ giảm tác dụng theo thời gian, cho nên chỉ pha đủ lượng cần sử dụng và phải sử dụng càng sớm càng tốt sau khi pha. Tốt nhất chỉ pha và sử dụng trong ngày, không nên pha sẵn để dự trữ.
  • Bảo quản và sử dụng hóa chất tránh xa khỏi tầm với của trẻ em và vật nuôi
  • Tránh để dung dịch tiếp xúc vào mắt và da

Hóa chất khử khuẩn bề mặt Biosanitizer được nghiên cứu, sản xuất tại Thụy Sĩ với bề dày kinh nghiệm  hơn 14 năm và được nhiều chứng nhận chất lượng CE, chứng nhận về sản xuất ISO 13485:2003. Với mục đích mang lại để không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường, đội ngủ chuyên gia về sức khỏe và các nhà vi sinh học cùng nhau phát triển một giải pháp ly tưởng dựa trên hai công nghệ sau:

  • aHP (Aerosolized Hydrogen Peroxide): Công nghệ phun sương Hydrogen Peroxide
  • bHP (Boosted Hydrogen Peroxide): Công nghệ Hydrogen Peroxide hoạt hóa

Vì sao nên chọn hóa chất khử khuẩn bề mặt Biosanitizer ?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Sản phẩm khử trùng - khử khuẩn như máy ép hàn túi tiệt trùng, máy phun khử trùng phòng mổ, hóa chất khử khuẩn y tế, hóa chất khử khuẩn y tế, túi ép tiệt trùng y tế; máy cắt gòn gạc y tế… là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hóa chất khử khuẩn y tế chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Những sản phẩm khử trùng - khử khuẩn cần thiết được nhiều người lựa chọn tại Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang :