Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Máy hút thổi của hệ thống chuyển mẫu

LIÊN HỆ

Xuất xứ: Đức, Hà Lan

Màu sắc: Trắng, xám.


NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Máy hút thổi của hệ thống chuyển mẫu có vận tốc 8m3/phút trên 3kVA công suất vào

Điều khiển tần số để đảm bảo tiết kiệm năng lượng

Turbine được thiết kế đặc biệt nhằm tăng cường lưu lượng khí

Bộ phận điều khiển tốc độ động.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm như hệ thống vận chuyển mẫu, hộp vận chuyển mẫu, trạm vận chuyển mẫu, máy hút thổi của hệ thống … là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị y tế bằng inox chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Vì sao nên chọn máy hút thổi của hệ thống chuyển mẫu Triệu Khang ?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, độ bền cao, dễ dàng sử dụng, dễ lau chùi, khử trùng dễ dàng để có thể sử dụng lại được nhiều lần. Thiết kế thông minh với nhiều kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Những hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm cần thiết được nhiều người lựa chọn tại Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang :