Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trung tâm báo gọi y tá

LIÊN HỆ

Xuất xứ: Korea

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Trung tâm báo gọi y tá là hệ thống không thể thiếu cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân, khu điều dưỡng của người cao tuổi và các khu điều trị.

Bao gồm những thiết bị chính sau:

  • Nút nhấn gọi y tá đầu giường
  • Đèn báo hành lang
  • Máy chủ gọi y tá
  • Bảng đèn cảnh báo
  • Phần mềm điều khiển

Ưu điểm của trung tâm báo gọi y tá Triệu Khang cung cấp:

Hệ thống mang lại một khả năng linh hoạt không giới hạn:

Hệ thống có thể cung cấp cho khách hàng theo những yêu cầu cụ thể, quy mô của từng đơn vị. Từ khòng khám tư nhân quy mô nhỏ đến những mô hình bệnh viện lớn,…

Hệ thống vừa tích hợp cả phần cứng và phần mềm nên dễ dàng tuân thủ theo những qui định yêu cầu của bệnh viện. Bệnh viên có thể thiết lập lại các khu vực, phòng ban hoặc điều chỉnh sắp xếp lại những phòng trực y tá phù hợp.

Hệ thống mang lại sự tiết kiệm hiệu quả và khả năng mở rộng trong tương lai.

Chuẩn hoá và linh hoạt trong cách phục vụ bệnh nhân với bệnh viện

Nâng cao hiệu suất làm việc, chất lượng phục vụ của nhân viên trong đơn vị.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Hệ thống báo gọi y tá như trung tâm báo gọi y tá, nút báo gọi y tá; đèn báo hành lang… là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các hệ thống báo gọi y tá đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị y tế bằng inox chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Vì sao nên chọn hệ thống báo gọi y tá Triệu Khang?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, độ bền cao, dễ dàng sử dụng, dễ lau chùi, khử trùng dễ dàng để có thể sử dụng lại được nhiều lần. Thiết kế thông minh với nhiều kiểu dáng, chủng loại, mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Những hệ thống báo gọi y tá cần thiết được nhiều người lựa chọn tại Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang :