Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Túi ép tiệt trùng tự dán

LIÊN HỆ

Nhà sản xuất : Ấn Độ

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn : Châu Âu EN868,CE, ISO 11607.

Kích thước :

Túi ép tiệt trùng tự dán rộng 50-500mm, dài 75-600mm

Các túi ép tiệt trùng tự dán được khuyến cáo sử dụng cho tiệt trùng khí E.O (ethylene oxide) và tiệt trùng bằng hơi nước.

Có chỉ thị màu tiệt trùng

Độ dày: 50 microns.

Bề rộng đường ép viền: 10mm

Chịu nhiệt: 121-140C.

Phù hợp với mọi loại máy hàn nhiệt thông dụng.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Túi ép tiệt trùng tự dán dùng cho hấp tẩy tiệt trùng các y cụ và vật tư tiêu hao trong các bệnh viện, phòng khám, đảm bảo vô khuẩn các dụng cụ khám chữa, dụng cụ phẫu thuật.

Túi ép tiệt trùng tự dán là một phần không thể thiếu trong quy trình tiệt khuẩn đó là bao gói vô trùng. Sản phẩm túi ép tiệt trùng loại dẹt đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân và luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nguyên liệu được làm từ giấy cao cấp dùng trong y tế và film chống rách cao cấp.

Có 3 đường hàn liên tiếp có tác dụng chống rách vượt trội với bề rộng đường hàn hơn 10mm

Thuận tiện khi sử dụng, thao tác đơn giản, cho kết quả tiệt trùng chính xác, hiệu quả kinh tế cao.

Giấy y tế màu xanh. không mùi, không độc, không tơ sợi, đã được tẩy sạch và nhựa plastic PP.

Dễ dàng kiểm tra và vận chuyển mà không bị nhiễm khuẩn trở lại.

Sản phẩm túi ép tiệt trùng tự dán được thiết kế, sản xuất tại Ấn Độ với bề dày kinh nghiệm  hơn 26 năm và được nhiều chứng nhận chất lượng quản lý ISO 9001:2008, chứng nhận về sản xuất ISO 13485:2003.

Vì sao nên chọn túi ép tiệt trùng tự dán Triệu Khang?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, độ bền cao, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Sản phẩm khử trùng - khử khuẩn như máy ép hàn túi tiệt trùng, máy phun khử trùng phòng mổ, hóa chất khử khuẩn y tế, hóa chất khử khuẩn y tế, túi ép tiệt trùng y tế; máy cắt gòn gạc y tế… là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm túi ép tiệt trùng y tế chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 : 2008, và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Những sản phẩm khử trùng - khử khuẩn cần thiết được nhiều người lựa chọn tại Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang :