Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bộ hút dịch gắn tường

LIÊN HỆ

Tất cả sản phẩm được sản xuất chính hãng Silbermann/Isarel, Acare/Đài Loan

Mã sản phẩm:

Dung tích: 1000cc và 2000cc


NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bộ hút dịch gắn tường, được sử dụng bằng cách gắn nó vào ổ cắm chân không của hệ thống đường ống khí y tế. Bộ hút dịch gắn tường bao gồm bộ điều khiển áp lực hút (neo) và bình chứa. Nó sử dụng áp suất chân không từ ổ cắm trên tường, được điều khiển bằng bộ điều khiển neo, để thu thập máu, đờm và nước muối từ các hoạt động phẫu thuật vào bính chứa. Bộ điều khiển chân không đi kèm với một ống nối đầu cắm tới ổ chân không.

Vì sao nên chọn bộ hút dịch gắn tường Triệu Khang?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Hệ thống khí y tế như hệ thống khí oxy trung tâm, hệ thống khí nén trung tâm, hệ thống bơm chân không y tế, hệ thống phân phối khí Nitơ, hệ thống phân phối khí Co2 … là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hệ thống khí y tế chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2015, 13485:2016 và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Những thiết bị cấu hình lên hệ thống khí y tế như sau: