Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cột lưu lượng oxy

LIÊN HỆ

Tất cả sản phẩm được sản xuất chính hãng Silbermann/Isarel, Acare/ Taiwan. C&U/ Japan

Mã sản phẩm:

Dạng piston

Áp lực đầu ra: 50 psi  (Tùy theo yêu cầu khách hàng)

Lưu lượng: 15 lít/phút (Tùy theo yêu cầu khách hàng)

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn : GMP, ISO 13485 và chứng chỉ CE

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI


Cột lưu lượng oxy là thiết bị cần thiết, dùng để kết nối với bình khí y tế áp suất cao giúp điều chỉnh lưu lượng ổn định và làm ẩm khí oxy trước khi đưa vào đường thở của bệnh nhân. Cột lưu lượng oxy hoạt động khi oxy đi qua sẽ gây ra tác động làm thay đổi nhiệt độ, áp suất… lúc này thiết bị sẽ tự động đo lường lưu lượng chính xác, người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh tốc độ dòng chảy phù hợp.

Cột lưu lượng oxy được sử dụng trong cứu hộ, điều trị cho bệnh thiếu oxy và chăm sóc sức khoẻ gia đình.

Vì sao nên chọn cột lưu lượng oxy Triệu Khang?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Hệ thống khí y tế như hệ thống khí oxy trung tâm, hệ thống khí nén trung tâm, hệ thống bơm chân không y tế, hệ thống phân phối khí Nitơ, hệ thống phân phối khí Co2 … là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hệ thống khí y tế chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2015, 13485:2016 và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Những thiết bị cấu hình lên hệ thống khí y tế như sau: