Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hộp van và báo động khu vực

LIÊN HỆ

Mã sản phẩm:

Tất cả sản phẩm được sản xuất chính hãng Silbermann/Isarel...

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn :

- Các tiêu chuẩn tham khảo khác:

- Tiêu chuẩn thiết kế khoa phẫu thuật, Bệnh viện đa khoa: 52TCN-CTYT 0038:2005.

- Tiêu chuẩn thiết kế khoa cấp cứu, khoa điều trị tích cực và chống độc, Bệnh viện đa khoa: 52TCN-CTYT 0039:2005.

- Hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn TCVN 365-2007 Bệnh viện đa khoa-Yêu cầu thiết kế Bộ y tế.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hộp van và báo động khu vực cho phân phối khí y tế sử dụng trong lĩnh vực điều trị, phẫu thuật, cấp cứu và chẩn đoán. Nó có ý nghĩa quyết định cho kết quả điều trị an toàn và tránh gây nhiễm khuẩn cho bệnh nhân. Vì vậy, vấn đề cung cấp khí y tế cho khu vực điều trị luôn là nhu cầu hàng đầu và là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá mức độ hiện đại của các bệnh viện.

Thiết kế gắn tường, có thể gắn âm tường hoặc nổi tùy theo mặt bằng

Thiết kế bằng cánh cửa mở với khoá khẩn cấp để có thể truy cập nhanh trong các trường hợp khẩn cấp.

Các van ngắt tay tích hợp bên trong hộp là van bi, với thân van bằng đồng mạ crôm, gioăng bằng Teflon, góc mở van 90o. Van được thiết kế để làm việc liên tục với áp lực làm việc tối đa 2,5 lần áp lực sử dụng cho phép . Đóng mở van bằng cách quay 90 độ cần gạt. Có đầu nối ống kéo dài mỗi van để đảm bảo độ dài tiêu chuẩn bảo vệ van khi hàn kết nối với đường ống.

Hộp van và báo động khu vực được thiết kế đường kết nối khẩn cấp của khí dương cho khu vực . Đảm bảo việc cung cấp khí liên tục cho khu vực khi trung tâm có sự cố

Bao gồm:

- 01 Hộp van khu vực làm bằng thép không rỉ, sơn tĩnh điện

- Kích thước hộp van phù hợp với số hệ khí

- Văn bị tương thích với mỗi hệ khí

- Đồng hồ áp lực cho từng hệ khí

- Nắp hộp văn có khóa

- Bộ báo động (lựa chọn) Phù hợp với từng hệ khí

Vì sao nên chọn hộp van và báo động khu vực Triệu Khang?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Triệu Khang chuyên cung cấp các Hệ thống khí y tế như hệ thống khí oxy trung tâm, hệ thống khí nén trung tâm, hệ thống bơm chân không y tế, hệ thống phân phối khí Nitơ, hệ thống phân phối khí Co2, Hộp van và báo động khu vực  … là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hệ thống khí y tế chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO ISO 9001:2015, 13485:2016 và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Những thiết bị cấu hình lên hệ thống khí y tế như sau: